VINPEARL RA MẮT DỰ ÁN ĐẦU TIÊN THEO MÔ HÌNH KINH TẾ ĐÊM TẠI PHÚ QUỐC
Viết bởi uyen vào 24/02/2020

Được Vinpearl định hướng hoạt động theo mô hình kinh tế đêm chuyên nghiệp, Grand World hứa hẹn mang lại lợi nhuận 24/7 và 365 ngày trong năm. Với vốn đầu tư từ 550 triệu trong 3 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu condotel thời thượng thuộc quần thể nghỉ dưỡng giải trí, mua sắm 85 ha tại đặc khu kinh tế Phú Quốc.

 

Nằm trong quần thể “thành phố không ngủ” Grand World tại Phú Quốc, toà Vinpearl Grand World Condotel thừa hưởng nhiều lợi thế và được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

 

Với khả năng mang lại nguồn thu khổng lồ, chiếm 2/3 doanh thu du lịch của các cường quốc trên thế giới, kinh tế đêm mỗi năm mang lại 60 tỷ trên 91,3 tỷ bảng doanh thu thuần du lịch cho London; hơn 10 tỷ USD cho New York và tạo ra hàng trăm nghìn việc làm.

 

Ở các nước láng giềng như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, kinh tế đêm đóng góp to lớn cho kinh tế – văn hoá – du lịch với những bước chuyển mình mạnh mẽ của hàng loạt khu giải trí về đêm.

 

 

 

Đến với Grand World Phú Quốc, du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động giải trí 24/7.

Được Vinpearl định hướng hoạt động theo mô hình kinh tế đêm chuyên nghiệp, Grand World hứa hẹn mang lại lợi nhuận 24/7 và 365 ngày trong năm. Với vốn đầu tư từ 550 triệu trong 3 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu condotel thời thượng thuộc quần thể nghỉ dưỡng giải trí, mua sắm 85 ha tại đặc khu kinh tế Phú Quốc.

 

Dự kiến khánh thành toàn khu vào quý 4/2020, thành phố giải trí – mua sắm không ngủ Grand World hứa hẹn thu hút 90% du khách tới Phú Quốc sẵn sàng khám phá. Dự án mang đến trăm tiện ích cùng 15 điểm đến không thể bỏ lỡ như kênh đào Venice, công viên Tình yêu, bảo tàng Gấu Teddy, show diễn “Tinh hoa Việt Nam”, quảng trường biển… cùng với hệ sinh thái Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Corona Casino đầu tiên cho phép người Việt vào chơi…

 

Vinpearl Grand World Condotel được định vị ở phân khúc trung và cao cấp. Chủ sở hữu có thể sử dụng linh hoạt nhiều mục đích như để ở hoặc cho thuê lại. Từ đây, khách lưu trú có thể dễ dàng di chuyển khi vui chơi trong quần thể Grand World và Vinpearl cũng như di chuyển tới các điểm tham quan khắp đảo nhờ hệ thống Vinbus miễn phí phục vụ 24/7.

 

Nhân dịp ra mắt Vinpearl Grand World Condotel, khách hàng được tặng 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl 5 sao cùng vé máy bay khứ hồi cho 2 người khi ký hợp đồng mua bán. Nhà đầu tư còn được tặng thẻ nghỉ dưỡng quyền năng trị giá 150 triệu đồng để sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup. Đặc biệt, với các khách hàng đặt mua thành công căn Shop dự án, quý vị còn được tặng thêm 1 cây vàng SJC, khách hàng không nhận vàng sẽ được giảm trừ trực tiếp 39.000.000 đồng/căn vào giá bán nhà ở (chưa gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

 

Khách mua condotel được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 60% giá bán, thời gian vay tối đa 15 năm và được hỗ trợ tài chính lên đến 4 năm: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, khách vay được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng. Cùng với đó là cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 3 năm đầu tiên.

 

Tìm hiểu chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

 

Minh Hưng Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

R6 – L2B – 03 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

VP MHL, Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Smart City, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

VP MHL Sàn giao dịch BĐS TCO Vinhomes Imperia, Số 1 Bạch Đằng, P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

VP MHL HH15 – 48 Vinhomes Star City, Đại lộ Lê Lợi – Hùng Vương, TP Thanh Hóa

Hotline: 0985 81 86 88