Giới Thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưngđại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản thương mại cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.

Minh Hưng Land luôn là đối tác tin cậy hàng đầu trong phân phối Vinhomes - thương hiệu số 1 trong thị trường bất động sản. Công ty đã đồng hành cùng Vinhomes trong suốt một chặng đường dài từ lúc dự án khu đô thị đầu tiên của Vinhomes - Vinhomes Royal City mở bán cho đến một loạt những dự án tiếp theo bao gồm Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Imperia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes Star City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 1 - 2 - 3…  Và Vinpearl – dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với các dự án tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất thế giới: Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang và Vinpearl Phú Quốc, Grand World, Shop Vinwonder…

Không chỉ là Vingroup, đối tác của Minh Hưng Land đã mở rộng thêm nhiều Tập đoàn lớn với nhiều dự án quy mô, đẳng cấp trên toàn quốc. Với hoài bão không ngừng vươn cao vươn xa, không dừng lại ở mảng phân phối, Minh Hưng Land tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh lấn sân cả mảng tư vấn phát triển dự án, quản lý bán hàng và sáng tạo xây dựng các giải pháp công nghệ dành riêng Bất động sản. 

Hiểu được những nhu cầu, cảm xúc và cả vị thế của khách hàng trong phân khúc bất động sản cao cấp, Minh Hưng luôn mong muốn không chỉ là cầu nối, là cổng thông tin để tư vấn chính xác và kịp thời nhất thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người đồng hành đem đến ngôi nhà đẳng cấp, hợp với phong cách và sở thích của khách hàng. Minh Hưng luôn giữ niềm tin yêu của khách hàng, cùng khách hàng dự báo, định hướng cho tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Cung cấp thông tin dự án, thị trường bất động sản.

2. Tư vấn Khách hàng thủ tục Pháp lý, hỗ trợ giải ngân vay vốn, các vấn đề tài chính

3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng theo dõi tiến độ của dự án.

4. Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu quả cho các nhân viên môi giới để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tôn vinh giá trị của mỗi cá nhân trong tổ chức bằng nhiều chính sách nhân sự khác nhau.

Để luôn cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên bốn giá trị cốt lõi sau. Đó chính là: “Sáng tạo, Chủ Động, Hiệu Quả và Nhân Văn".

Sáng tạo để luôn đưa ra giải pháp thông minh nhất cho khách hàng. Chủ động nhìn xa hơn để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Hiệu quả để luôn đem đến sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Nhân văn là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng trước và sau khi hoàn tất việc bán hàng.

Ngoài bốn giá trị trên, chúng tôi luôn đề cao và tuân theo các chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng.

tầm nhìn

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản của Việt Nam. Để đạt đến mục tiêu đó, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển công ty.

sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

 

dịch vụ

Xây dựng Phát triển Chiến lược và Kế hoạch Marketing cho các dự án Bất động sản

Xây dựng Phát triển Chiến lược và Kế hoạch Marketing cho các dự án Bất động sản

Tư vấn chiến lược Kinh doanh cho các Chủ đầu tư

Tư vấn chiến lược Kinh doanh cho các Chủ đầu tư

Nhà Phát triển và Phân phối Bất động sản

Nhà Phát triển và Phân phối Bất động sản

Quản lý mua bán Bất động sản

Quản lý mua bán Bất động sản

Hỗ trợ giao dịch bất động sản trên toàn quốc

Hỗ trợ giao dịch bất động sản trên toàn quốc

ban lãnh đạo

Đội ngũ Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và khả năng định hướng, lãnh đạo tinh thông. Với kinh nghiệm thị trường dày dặn cùng nghiệp vụ chuyên sâu, Ban Lãnh đạo đã và đang hướng tới mục tiêu đưa Minh Hưng Land phát triển toàn diện khẳng định vị thế là Công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
avatar

BÀ LÊ NGỌC LINH

Chức vụ: Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc
avatar

ÔNG THÁI QUANG THẮNG

Chức vụ: Phó Tổng giám đốc
avatar

BÀ LÊ THÙY LINH

Chức vụ: Phó Tổng giám đốc
avatar

ÔNG PHẠM NGỌC THANH

Chức vụ: Phó Tổng giám đốc