Phong cách thiết kế Thụy Sĩ tại dự án Vinhomes Ocean Park
Viết bởi uyen vào 16/04/2023

The Zurich là một trong những phân khu cao cấp nhất Vinhomes Ocean Park, mang dấu ấn Thụy Sĩ qua cảnh quan và kiến trúc nơi đây. Theo đại diện Vinhomes, thành phố Zurich của Thụy Sĩ mang nét đẹp đặc trưng của các đô thị ven sông châu Âu với khí hậu mát mẻ cùng nhiều cảnh sắc thiên nhiên và nhịp sống sôi động, văn minh và hiện đại.

 

 

Ngoài dấu ấn kiến trúc cổ kính và những công trình nghệ thuật đặc sắc, thiên nhiên tại đây cũng rất ấn tượng. Quang cảnh những con phố bao quanh bởi ngọn đồi xanh rì, hồ nước thơ mộng, xa xa là dãy Alps huyền thoại thu hút du khách ngay lần đầu ghé chân. Zurich tạo nên tổng thể một cảnh quan mê hoặc lòng người, trở thành điểm dừng chân yêu thích của giới nhà giàu thế giới.

 

 

Nắm bắt tinh thần này, Vinhomes cùng đối tác Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) cũng đang kiến tạo nên “một Zurich thu nhỏ” tại Vinhomes Ocean Park. Phân khu The Zurich không chỉ được chăm chút về kiến trúc, cảnh quan mà còn định hình lối sống gần gũi thiên nhiên mà vẫn hiện đại.

 

 

 

 

Nhờ những hạng mục như hồ cảnh quan Geneva, bể cảnh quan Zurich Fountain, đài phun nước Rhine Fall, quảng trường Thụy Sĩ, tháp đồng hồ Zurich… mà không khí trời Âu được tái hiện tại The Zurich.

 

 

Toàn bộ dự án được bao quanh bởi biển hồ nước mặn nhân tạo Crystal Lagoon và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất nhất Việt Nam. Phân khu này còn kế cận hồ San Hô. Nhờ vậy cư dân tương lai tại The Zurich sẽ hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ từ những hồ nước trong khu vực.

 

 

“Những cư dân tại đây còn tận hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với phương pháp Thermal Bath, một dịch vụ chỉ có tại những khách sạn đắt đỏ của Thụy Sĩ”, đại diện Vinhomes nhấn mạnh.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, chất lượng sống xanh tại The Zurich nói riêng và Vinhomes Ocean Park nói chung được chủ đầu tư quan tâm một cách toàn diện. Cư dân The Zurich có thể sử dụng hệ thống xe buýt điện VinBus điện và taxi điện GSM.

 

 

Là một phần của “tâm điểm thượng lưu” The Metropolitan tại Vinhomes Ocean Park, The Zurich phát triển giới hạn chỉ gồm ba tòa căn hộ. Trong giai đoạn này, Vinhomes Ocean Park ra mắt dòng căn hộ Suite Apartment độc quyền tại tòa ZR1 thuộc The Zurich.

 

 

“Dòng sản phẩm phiên bản giới hạn này được phát triển như những phòng hạng sang tại các khách sạn cao cấp ở châu Âu, mang đến cho các chủ nhân trải nghiệm sống mới mẻ”, đại diện Vinhomes nói.