Không gian sống tại West C Masteri West Heights giúp rút ngắn khoảng cách thế hệ
Viết bởi uyen vào 19/04/2023

Những gia đình chung sống đa thế hệ, “tam đại đồng đường” không còn xa lạ với người Việt. Đề cao sự hiếu thuận, tương trợ nhau, mẫu gia đình đa thế hệ được ví như một xã hội thu nhỏ, nhưng cũng kéo theo không ít vấn đề liên quan đến không gian sống.

 

 

Không gian sống – “ngòi nổ” cho vấn đề khoảng cách thế hệ

 

 

Cùng bận rộn công tác tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội, vợ chồng anh Trung, chị Phượng (31 tuổi) trải lòng: “Nhờ sống chung, tranh thủ sự hỗ trợ của ông bà nội trong việc nấu cơm, trông con hàng ngày nên hai vợ chồng mới xoay xở nổi. Nhưng hai thế hệ khó tránh khỏi lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nhà ở trong ngõ nên ông bà cũng cảm thấy bí bách vì thiếu không gian trong lành như hồi ở quê”.

 

 

Chị Phượng cho biết, việc dọn ra ở riêng cũng không phải giải pháp tối ưu, bởi ông bà lớn tuổi cũng cần con cháu chăm sóc, quan tâm.

 

 

Nhiều bạn bè của chị Phượng đã tìm ra giải pháp “dĩ hòa vi quý”, mua một căn hộ cho ông bà và một căn hộ cho vợ chồng cùng con nhỏ kề cận hoặc cùng tòa, đồng thời chọn lựa không gian sống xanh, có nhiều tiện ích cho con cái. Điều này giúp các gia đình tránh mâu thuẫn giữa các thế hệ, mà vẫn đảm bảo sự gần gũi, kết nối với nhau.

 

 

Báo cáo tâm lý người tiêu dùng của Batdongsan.com.vn năm 2022 cũng minh chứng cho xu hướng này. 61% người được khảo sát muốn sống gần không gian xanh và sân vườn, 45% muốn chuyển ra ngoại ô và các khu vực ít đông đúc hơn. Các yếu tố hàng đầu mà người mua nhà tìm kiếm là có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng.

 

 

Tòa West C Masteri West Heights: “chiều lòng” không gian sống cho gia đình đa thế hệ

 

 

Nhằm đón đầu nhu cầu thị trường, nhiều nhà phát triển bất động sản đã mạnh tay đầu tư cho hệ thống tiện ích, để có thể chiều lòng mọi thế hệ. Tiêu biểu trong đó là tòa West C tại dự án Masteri West Heights với 3 lớp tiện ích đáp ứng nhu cầu cư dân.

 

 

Ngay từ khi mới ra mắt, tòa West C Masteri West Heights đã ghi điểm với những căn hộ 2 phòng ngủ, và một không gian diện tích vừa phải tầm 60 m2, phù hợp với gia đình vợ chồng có con nhỏ, hoặc hai ông bà sống kề cận. Lớp tiện ích đẳng cấp ngay tại tòa West C Masteri West Heights với trọn bộ 22 tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân đủ mọi lứa tuổi.

 

 

Tòa West C Masteri West Heights sở hữu những tầm view hiếm có, cho phép nâng tầm trải nghiệm sống cho các thành viên trong gia đình mà không cần phải đi đâu xa. Tòa West C cung cấp nhiều loại căn hộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: view hồ điều hòa; view công viên mát lành, thư thái; view thành phố sôi động.

 

 

 

 

Với lớp tiện ích thứ hai, gia chủ có thể thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích, không gian đa dạng của Vinhomes Smart City. Hàng loạt siêu thị, nhà hàng, cafe và thời trang ngay trong khu đô thị còn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh trẻ năng động. Phụ huynh có thể tiết kiệm không ít thời gian đưa đón con cháu, khi cho con theo học tại hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế.

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Vinhomes Smart City còn sở hữu vườn Nhật Zen Park lớn nhất Đông Nam Á cùng nhiều công viên mini rải rác quanh khuôn viên khu đô thị, mang đến cho bậc cao niên phút giây tản bộ thư thái hay vận động nhẹ nhàng. Cùng với đó, hồ điều hòa rộng 4,8 ha và không gian xanh rộng khắp mang đến môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe của cư dân.

 

 

Ở lớp tiện ích thứ ba, tòa West C Masteri West Heights ghi điểm nhờ khả năng kết nối tới các khu vực trọng yếu kề cận. Tòa West C Masteri West Heights nằm ngay trong trung tâm Vinhomes Smart City, ngay sát hệ thống giao thông trọng yếu như Đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3, Lê Trọng Tấn. Nhờ đó, các gia đình có thể nhanh chóng di chuyển đến công viên vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, chỉ 30 phút đến khu vực hồ Gươm hoặc hồ Tây để dạo chơi, hay có mặt tại sân bay để sẵn sàng cho chuyến du lịch cuối tuần.

 

 

Với tầm view đa dạng cùng 3 lớp tiện ích giá trị, các căn hộ tại tòa West C Masteri West Heights hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hòa hợp, gắn kết, là lựa chọn “đo ni đóng giày” cho các gia đình đa thế hệ.