HẠ TẦNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN, AN LẠC GREEN SYMPHONY CÓ TIỀN NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH
Viết bởi uyen vào 12/05/2021

Nằm tại vị trí trung tâm với hệ thống giao thông hoàn thiện, có nhiều tiện ích đi kèm, Anlac Green Symphony được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá bậc nhất trong thời gian tới.

 

 

Đón sóng hạ tầng, Anlac Green Symphony có tiềm năng tăng giá mạnh - 1

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, Anlac Green Symphony có tiềm năng tăng giá mạnh

 

 

Hạ tầng giao thông nâng cao giá trị bất động sản

 

 

Hệ thống giao thông với hạ tầng hiện đại được xem là yếu tố quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn tới giá trị của các dự án bất động sản. Một ví dụ điển hình hạ tầng giao thông phát triển khiến bất động sản tăng giá chính là khu vực Mỹ Đình. Nhờ hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại, trong hơn một thập kỷ qua, Mỹ Đình đã dần trở thành trung tâm mới đầy năng động của Thủ đô với hàng loạt dự án cao cấp, hạng sang. Theo đánh giá, nhờ lực đẩy của hạ tầng khu vực, giá bất động sản ở Mỹ Đình có mức tăng trung bình khoảng 10 – 15% mỗi năm.

 

 

Giá các dự án bất động sản tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đã tăng đến thế, vậy còn những dự án bất động sản vừa được quy hoạch bài bản, vừa có vị trí tại trung tâm phát triển giao thông thì sao? Câu trả lời chắc chắn là giá sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, chính bởi chất lượng sản phẩm tốt, đem lại nhiều giá trị từ giá trị sống, giá trị kinh doanh, giá trị sở hữu đến cả giá trị gia tăng… mà dẫn đến việc số lượng những dự án đạt chuẩn như vậy không nhiều.

 

 

Nguồn cung khan hiếm, nguồn cầu dồi dào khiến cho các dự án bất động sản này tăng giá một cách vượt trội.

 

 

 

Đón sóng hạ tầng, Anlac Green Symphony có tiềm năng tăng giá mạnh - 2

Dự án có mặt tiền đường vành đai 3.5

 

 

Anlac Green Symphony – Điểm nóng đầu tư khu vực Tây Hà Nội

 

 

Theo đánh giá, từ giai đoạn nửa cuối năm 2020, đầu năm 2021, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ chuyển hướng sang khu vực phía Tây Nam, nổi bật là Hoài Đức với nhiều dự án quy mô, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và giới đầu tư trong đó phải kể đến Anlac Green Symphony. Các chuyên gia nhận định, với nhiều yếu tố phát triển về hạ tầng giao thông, đây là một trong những dự án góp phần làm bất động sản Hoài Đức “cất cánh” trong tương lai, bên cạnh việc địa phương này dự kiến sẽ được lên cấp quận vào năm 2022.

 

 

Cụ thể, yếu tố đầu tiên chính là vị trí chiến lược khi có mặt tiền rộng đến 1,5 km tại đường vành đai 3.5, Anlac Green Symphony còn được bao quanh bởi hàng loạt các con đường thuộc mạng lưới giao thông trọng điểm quốc gia như: đường Trịnh Văn Bô, đường Trần Hữu Dực, Đại lộ Thăng Long, Đại lộ Ánh Trăng, đường 70 hay trạm ga metro số 7… Trong đó, đường 70 được mở rộng tới 50m, dự kiến hoàn thành vào năm 2022; đường vành đai 3.5 sẽ được thông xe vào trước quý 1/2022 và trục Đại lộ Ánh Trăng chạy xuyên trung tâm dự án, hứa hẹn mở ra một nhịp giao thương sầm uất. 

 

 

Đón sóng hạ tầng, Anlac Green Symphony có tiềm năng tăng giá mạnh - 3

 

 

Ngoài ra, Anlac Green Symphony còn được quy hoạch bài bản với hơn 1000 căn thấp tầng và 21 tòa cao tầng vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao theo mô hình khu đô thị bán khép kín. Không chỉ là một siêu phẩm đáng giá tại vị trí đắc địa, được dự báo chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai nhờ những giá trị sống, giá trị thương mại…, Anlac Green Symphony còn là một nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế độc bản dành cho giới tinh anh như sân vườn rộng, không gian sống xanh… trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm sinh sống – vui chơi – giải trí với lưu lượng cư dân đông đúc tạo nên một lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng cho các hoạt động giao thương tại đây. Từ đó, khẳng định cho một siêu phẩm bất động sản 3 trong 1, vừa an cư viên mãn, vừa kinh doanh thuận lợi lại đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai, theo từng bước hoàn thiện hạ tầng.

 

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các tiện ích của dự án sẽ được hoàn thành vào quý 4/2021. Tới tháng 6/2022, dự án sẽ sẵn sàng bàn giao các sản phẩm biệt thự thương mại và hai tòa chung cư với 1000 căn hộ, dự kiến sẽ có khoảng 4000 cư dân dọn về đây sinh sống. Tiềm năng sinh lời trong tương lai có thể thấy rõ, song số lượng về nguồn cung không phải vô hạn. 

 

 

Bên cạnh đó, hệ thống trường học chất lượng cao sẽ được đầu tư góp phần phát triển hạ tầng xã hội nhanh chóng ngay sát khu nhà biệt thự.

 

Đại lý phân phối chính thức:

 

Minh Hưng Land – Đại lý phân phối dự án Anlac Green Symphony

 

Trụ sở: R6 – L2B – 03 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Văn phòng MHL: Tầng 2, Số 14 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

Văn phòng MHL: Căn S205 – SH02 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội

 

Văn phòng MHL: Căn 0815 – S109, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

 

Văn phòng MHL: HA1- 03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

 

Văn phòng MHL: Số 82 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0986 899 3899