CÙNG GRAND WORLD BẮT TRỌN XU HƯỚNG DU LỊCH XANH TẠI ĐẢO NGỌC
Viết bởi uyen vào 19/02/2021
Không chỉ là một thành phố với những lễ hội sôi động không ngủ, kinh doanh 24/7 bất kể ngày đêm, Grand World Phú Quốc còn là điểm đến du lịch xanh nhờ những công trình, giải pháp quy mô, sáng tạo và bền vững “ít đâu sánh bằng”:
1:Hệ thống di chuyển hiện đại, thân thiện với môi trường: Chuyến hành trình khám phá Thành phố không ngủ sẽ gắn liền với mạng lưới xe tuk tuk sử dụng năng lượng điện giúp giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi và vô cùng êm ái. Đặc biệt hơn, các bãi xe được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời trên mái, cung cấp năng lượng sạch, thân thiện với môi trường “ngay tại chỗ”.
2:Không gian kiến trúc phức hợp vừa độc đáo, vừa tôn vinh vẻ đẹp và những nguyên liệu bền bỉ từ tự nhiên: Nổi bật giữa lòng Grand World chính là Công trình Huyền thoại Tre với kết cấu độc đáo và vẻ đẹp bền vững đi cùng năm tháng. Cùng với những điểm đến trải nghiệm đặc sắc khác, Công trình Tre như hối thúc những tâm hồn ưa dịch chuyển, yêu thiên nhiên phải đặt chân tới Đảo Ngọc một lần trong đời để cảm nhận vẻ đẹp kiến trúc hòa hợp và tôn vinh thiên nhiên trù phú, trong lành.
3:Cảnh quan nên thơ, yên bình giao hòa giữa màu xanh của Bầu trời – Mặt nước – Cây xanh: Rời xa những guồng quay của cuộc sống, Grand World đưa du khách vào một khung cảnh lãng mạn của kênh đào Venice, công viên nghệ thuật Urban Park và những đường dạo bộ tuyệt đẹp. Còn gì hơn một chuyến nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành của biển cả, đón ánh nắng mặt trời và cảm nhận trái tim mình rung lên bởi những xúc cảm lãng mạn khó có thể tìm thấy ở phố thị ồn ã quen thuộc?
Tiên phong xu hướng du lịch xanh bền vững, dẫn lối du khách tới những “nốt lặng” yên bình giữa náo nhiệt vui tươi, Thành phố không ngủ sẽ chính thức đi vào hoạt động ngay tháng 3 này. Hãy đặt những bước chân khám phá đầu tiên để tận hưởng trọn vẹn miền đất mới!!!

 

Grand World Phú Quốc – Thành phố kinh doanh mở cửa 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.
Minh Hưng Land – Đại lý phân phối chính thức Vinpearl Grand World, VinWonder Phú Quốc
R6 – L2B – 03 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0933 232 299