RAU SẠCH MỖI NGÀY CHO CƯ DÂN VINHOMES

Với nỗi trăn trở người Việt sinh sống trong đất nước được thiên nhiên ưu đãi lại không có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn nông sản chất lượng, (trong khi những quốc gia có điều kiện thổ nhưỡng nghèo nàn như Nhật Bản, khô cằn như Israel lại dẫn đầu về kỹ thuật canh nông, mang đến cho công dân những bữa ăn sạch, dinh dưỡng), Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư mạnh về kinh phí, phát triển đội ngũ chuyên gia để tiên phong khai sinh mô hình sản xuất – phân phối rau an toàn với quy trình hoàn toàn khép kín.
Mô hình sản xuất nông sản của Vingroup là kết quả của sự học hỏi, chuyển giao và kết hợp nhuần nhuyễn giữa quy trình canh nông tiên tiến Israel và công nghệ hiện đại Nhật Bản. Theo đó, từ công đoạn xuống giống, tưới tiêu, chăm sóc đến hệ thống sơ chế, đóng gói, phân phối…, tất cả chi tiết đều được kiểm soát dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Động thái đầu tư quyết liệt của Vingroup đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện sứ mệnh do chính Tập đoàn đặt ra: cung cấp rau an toàn đúng nghĩa – trước hết cho cư dân Vinhomes qua chương trình tri ân khách hàng “Rau quả sạch cho mọi nhà”, xa hơn là người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó góp phần giải toả mối lo về vệ sinh an toàn thực phẩm của các gia đình qua từng bữa ăn, giúp cư dân trải nghiệm cảm giác yên tâm để thụ hưởng từng phút giây đáng sống.
Bà Trà, Giám đốc chăm sóc khách hàng Vinhomes Central Park, đại diện Vingroup chia sẻ tâm nguyện của Tập đoàn: “Chúng tôi chú tâm nghiêm túc đến từng tiểu tiết trong toàn bộ quy trình đưa rau từ đồng ruộng – nhà kính đến tay khách hàng, tất cả chỉ nhằm thoả tâm nguyện không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cư dân Vinhomes, và tham vọng hơn – là thực hiện nghĩa vụ mang đến cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho người Việt.”

Rau quả sạch cho mọi nhà” là chương trình tri ân khách hàng – những cư dân Vinhomes đang cư ngụ tại Hà Nội và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 1/10/2015. Mỗi hộ gia đình được giao miễn phí tận nhà 6kg rau an toàn/lần/tuần trong suốt 3 tháng. Rau tặng được sản xuất – phân phối dưới quy trình hoàn toàn khép kín, được đầu tư công nghệ Israel và máy móc tiên tiến Nhật Bản.
Đây là một hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Tập đoàn Vingroup, thể hiện sự xứng đáng với danh hiệu khu đô thị “đáng sống nhất Việt Nam” của Vinhomes. Đặc biệt, chương trình áp dụng cho cả khách hàng sẽ mua căn hộ/biệt thự Vinhomes từ bây giờ đến cuối năm 2015.

Tin tức mới

Nằm trên trục đường huyết mạch…

Vinpearl Hạ Long Bay Resort là…

Tin Liên Quan