Giới thiệu về dịch vụ

  Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng để tư vấn những lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài việc am hiểu sâu sắc sản phẩm, chúng tôi còn nắm rõ quy trình cũng như thủ tục pháp lý nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian mua nhà. Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch cho khách hàng và nhà đầu tư.

 


 


    Dịch vụ tìm kiếm bất động sản  ( http://jinn.vn )

 

JINNcông cụ tìm kiếm bất động sản thông minh, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam dành cho cả khách hàng mua lẻ và nhà đầu tư.


JINN, tiện ích tìm kiếm bất động sản vượt trội với bộ lọc thông tin thông minh sẽ đem đến sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu thiết kế và tài chính của bạn nhanh nhất. Thông qua JINN, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với công ty đang quản lý dự án bất động sản không cần phải thông qua bất kỳ bên thứ ba nào. Thông tin liên tục được cập nhật giúp bạn luôn nắm rõ tiến độ dự án, các chính sách vay tốt nhất từ ngân hàng, tình trạng mua bán của căn hộ, tiến độ thanh toán và những thông tin cần thiết khác. Nhờ sức mạnh của công nghệ thông tin, chất lượng dịch vụ và hậu mãi tối ưu được nâng lên một tầm cao mới cho phép chúng tôi luôn có thể hỗ trợ bạn 24/7.  


Đối với các công ty phân phối bất động sản, Esta không chỉ giúp quản lý dữ liệu hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, mà còn đem đến cho bạn cơ hội mới và khả năng theo dõi các khách hàng tiềm năng.


Với tầm nhìn vươn xa, chúng tôi mong rằng Esta sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong thị trường phân phối bất động sản Việt Nam, đưa công ty Minh Hưng đến vị trí dẫn đầu ngành.

 


 


    Dịch vụ cho thuê bất động sản

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được tiếp cận với hệ thống căn hộ và biệt thự cho thuê Vinhomes Serviced Residences với tiện ích toàn diện có tiêu chuẩn khách sạn thuộc các khu biệt thự, căn hộ: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vincom Bà Triệu tại Hà Nội và Vinhomes Đồng Khởi tại thành phố Hồ Chí Minh. Với cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, Vinhomes Serviced Residences còn tự hào mang đến phong cách sống mới cho khách hàng.